Guide  ระบบฉายา

• ยกระดับความเทพในตัวคุณให้เหนือกว่าใครด้วยระบบฉายา!!

สำหรับระบบฉายาคือการติดตั้งเพื่อเพิ่มค่าความสามารถต่างๆ เข้าไปในตัวละครของเราให้มีทักษะนั้นๆ เพิ่มมากขึ้นจากเดิม เช่น เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่  เพิ่มอัตราความแม่นยำ และอื่นๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ระบบนี้่ในการปรับแต่งตัวละครให้เก่งกาจเฉพาะด้าน หรือเป็นไปตามความถนัดของตนเองได้

 

• ครอบครองอาวุธสุดทรงพลังด้วยระบบฉายา

ความพิเศษอย่างหนึ่งของระบบฉายานั้น นอกจากจะช่วยเพิ่มพลังหรือความสามารถตัวละครขึ้นแล้ว ฉายาพิเศษจะทำให้เราซื้ออาวุธใหม่สุดทรงพลังจากร้านค้า หรืออาวุธบางชนิดจะได้รับจากฉายานั้นๆ เลย และในระดับ  "ฉายามาสเตอร์" ซึ่งเป็นฉายาสูงสุดของแต่ละเหล่า จะทำให้ได้รับไอเทมพิเศษ "หมวกเบเร่ต์" มีผลช่วยลดระยะเวลาในการรีโหลดกระสุนใหม่ด้วย

• การติดตั้งฉายา

หลังจากที่เราทำภารกิจสำเร็จและกดรับฉายามาได้แล้ว เราสามารถเลือกฉายาที่ต้องการมาติดตั้งได้ทั้งหมด 3 ฉายาด้วยกัน โดยในตอนแรกนั้นเราจะสามารถติดตั้งได้เพียง 1 ฉายาก่อน จากนั้นจะปลดล็อคช่อง Slot ต่อไปได้จากการเลื่อนระดับยศของผู้เล่นเอง ซึ่งเราจะแบ่งประเภทของฉายาออกเป็น 8 สายด้วยกัน

จากภาพ : เมื่อเราได้รับฉายาใดฉายาหนึ่งจากช่องฉายาที่กำหนดไว้แล้วจะสามารถปลดล็อค Slot เพิ่มขึ้นได้

 

สามารถติดตั้งฉายาได้ด้วยการกดดับเบิ้ลคลิกที่ฉายาที่ต้องการ หรือเลือกฉายาแล้วกดปุ่ม "ใช้ฉายา" จากนั้นฉายาที่เลือกจะถูกติดตั้งลงในตัวละครของเราส่วนวิธีการยกเลิกการติดตั้งให้กดที่ปุ่ม x บนฉายาที่ต้องการจะยกเลิกออกหรือกดปุ่ม "ยกเลิกฉายา"

• การได้รับฉายา

ในการได้รับฉายานั้นผู้เล่นจะต้องมีเงื่อนไขตามที่ฉายาต้องการเสียก่อน โดยจะมีแบ่งออกเป็น 3 อย่างด้วยกันคือ

 

ภารกิจทั่วไป ภารกิจจู่โจม ภารกิจสนับสนุน ภารกิจแทรกซึม ภารกิจจู่โจมพิเศษ ภารกิจเดฟคอน
ได้รับเหรียญตรา ได้รับเหรียญยศ และ เหรียญกล้าหาญ ได้รับเหรียญกล้าหาญ

 

1. เหรียญตรา : เราจำเป็นต้องมีเหรียญตราเพื่อใช้สำหรับการรับฉายา โดยแต่ละชนิดนั้นจะใช้จำนวนของเหรียญตราที่แตกต่างกันออกไป โดยเหรียญตราสามารถหาได้จากการทำบัตรภารกิจสำเร็จนั้นเอง เหรียญตราที่ได้รับในแต่ละบัตรภารกิจมีดังนี้

 

2.ฉายา : ระบบฉายาจะแบ่งออกเป็นหมวดและระดับขั้น ทำให้บางฉายาผู้เล่นจะต้องได้รับฉายาอื่นที่จำเป็นเสียก่อนจึงจะกดรับได้

 

3.ยศ : ยศของผู้เล่นนั้นจะแบ่งออกเป็นระดับต่างๆ มากมายซึ่งแต่จะยศจะมีผลต่อการได้รับฉายาด้วย

จากภาพ : ในกรอบสีแดงด้านซ้ายคือจำนวนของเหรียญตราที่เราครอบครองอยู่ ส่วนด้านขวาคือจำนวนของเหรียญตรารวมถึงฉายาและยศที่ต้องการ เมื่อมีครบแล้วก็สามารถกดรับฉายาออกมาได้เลย

 

Terms of Use | Privacy Policy | Uninstall | Contact Us

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้นที่ 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

Garena Online (Thailand) Company Limited
89 AIA Capital Center, 24th Floor, Ratchadaphisek Road, Dindaeng Sub-District, Dindaeng District, Bangkok, Thailand 10400