แอพหาเงิน

บริการแอพหาเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

จำนวนสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินแอพหาเงิน

แอพหาเงิน 2022

ในปี 2565 รู้หรือไม่ว่าเราสามารถโหลดแอพหาเงินเข้า Wallet ซึ่งเป็นแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริงกันได้แล้ว อธิบายง่ายๆ คือแอพหาเงินเหล่านี้จะเป็นการให้ผู้สมัครแอพหาเงินทำกิจกรรม ทำการดูโฆษณา ชวนเพื่อนให้มาโหลดแอพหาเงินฟรีจนครบจำนวนคน หรือบางแอพหาเงินนั้นก็เป็นแอพยืมเงินด้วยเช่นกัน ซึ่งแอพหาเงินเหล่านี้สามารถโหลดได้ทั้งทาง Android และ IOS ดังนั้นในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอปหาเงินกัน จากนั้นมาดูว่าแอพหาเงินได้เงินจริงนี้มีวิธีสมัครออนไลน์อย่างไร? และแอพหาเงินฟรีได้เงินเร็วมีข้อดีอะไรบ้าง? เรามาดูกันเลย!

แอพหาเงินคืออะไร?
แอพหาเงิน หรือแอพยืมเงินนี้ นับเป็นหนึ่งในแอพเกี่ยวกับการยืมเงินที่มีทั้งถูกกฏหมายและเป็นแอปหาเงินนอกระบบ โดยแอพหาเงินเหล่านี้สามารถสมัครรับเงินได้ทางออนไลน์เลย โดยรองรับทั้ง Android และ IOS โดยยกตัวอย่างแอพหาเงิน เช่น Ture Money Wallet / แอพป๋า / แอพทันเด้อ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้คือแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริงได้เงินเร็วที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้! ทีนี้ในหัวข้อต่อไปเรามาดูว่าแอพหาเงินหลักๆ แล้วมีวิธีสมัครเบื้องต้นอย่างไรบ้างเรามาดูกันเลย!

แอพหาเงินมีวิธีสมัครอย่างไรบ้าง?

สำหรับแอพหาเงินออนไลน์ฟรีนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครแต่ในหัวข้อนี้จะอธิบายขั้นตอนที่จะช่วยให้การสมัครแอปหาเงินยังให้ให้ทางแอพหาเงินฟรีเปิดบัญชีให้ท่านเร็วที่สุด มีวิธีดังนี้

  1. เลือกแอพหาเงินที่ชอบทางร้านค้าของ Android หรือ IOS 
  2. ดาวน์โหลดแอพหาเงินแอพยืมเงินนั้นๆ 
  3. เมื่อเสร็จสิ้นแล้ว ให้เข้าแอพหาเงิน เพื่อทำการสมัครบัญชีแอพหาเงินได้เงินจริงในไม่กี่ขั้นตอน
  4. กรอกข้อมูลชื่อ-สกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชนทั้งหน้าและหลัง 
  5. ถ่ายรูปยืนยันอัตลักษณ์
  6. รอเลขรหัส OTP ทาง SMS
  7. จากนั้นก็ได้รับอนุมัติแอพหาเงินแล้ว นอกจากนี้แอพหาเงิน เช่น Ture Wallet นั้นยังสามารถใช้งานในรูปแบบของแอพยืมเงิน โดยยืมเงินออนไลน์ผ่าน Micro Credit ได้อีกด้วย!

ข้อดีของแอพหาเงิน

สำหรับวิธีการหาเงินผ่านแอพหาเงินฟรีนั้นก็ตามที่บอกไว้ข้างต้นคือ แอปหาเงินส่วนใหญ่จะเป็นการทำกิจกรรมบ่อยๆ ทุกวัน ขยันดูโฆษณา หรือแม้แต่การชวนเพื่อนมาโหลดแอพหาเงินได้เงินจริงเยอะๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานแอพหาเงินเข้า Wallet ได้อย่างคุ้มค่าแล้ว! นอกจากนี้แอพหาเงินยังนับเป็นงานเสริมไว้ทำหลังเลิกงานผ่านระบบออนไลน์ ทำให้ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19 อีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังหาช่องทางรับเงินฟรี รับเงินเร็ว และรับเงินได้จริงขอแนะนำเลยว่า ‘แอพหาเงิน’ จะตอบโจทย์มากๆ ในยุค 2565 นี้!


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพธนาคารออมสินบริการครบทุกด้านทางการเงิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

จำนวนสูงสุด

ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยอนุวัติไวไม่ยุ่งยาก

เงินเดือน

ถึง ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน

ร้อยละต่อปี

ถึง 20-25% ต่อปี

จำนวนสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงิน

easycash ขอสินเชื่อหรือกู้เงินด่วนออนไลน์

เงินเดือน

ถึง ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน

ร้อยละต่อปี

ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี

จำนวนสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงิน